ข้อมูลเซลล์ ของกิน ทั่วโลก พิกัด ของดี ของโดน ของเด็ด อยู่ที่ไหน!? อย่าให้เจอจะตามไปจัด!

โรงแรมดี๊ ดี ติดสถานีอุเอโนะ เดินจากทางออกเมโทรเพียงไม่ถึง 1 นาที

ได้ยินชื่อโรงแรมแห่งนี้มานานมากๆ แล้วก็เห็นบ่อยๆ เวลาไปอุเอโนะ แต่ก็ไม่เคยได้มีโอกาสเข้าไปสัมผัสสักที

ueno_1

เนื่องจากไปช้อปปิ้งอาเมะโยโกะ แล้วจะไปต่อสกายทรี ไม่ไหว ขนมเยอะไป เลยบอกกับพี่ที่ไปด้วยเค้าพักอยู่อุเอโนะพอดีว่าว่า พี่ขาเอาของไปฝากห้องพี่ก่อนได้มั๊ยอ่าาา หนูไม่ไหวแบกจริงๆ ก็เลยอาศัยไปขอดูเค้าว่าห้องเป็ยยังไง ก็ปรากฎว่า สิ่งที่พบคือประทับใจตั้งแต่ ประตูทางเข้า-ออกสายเมโทรใช้เวลาเดินไม่ถึง 30 วินาทีค่ะ ถ้าเป็นรถไฟสายฮิบิยะ (สีเทา) ทางออก C-1 ก็จะเดินจากที่แตะตั๋วประมาณ 1 นาที หรือถ้าเป็นรถไฟสายกินซ่า(สีส้ม) ก็ใช้เวลาเดินกว่าจะถึงทางออกก็สองสามนาที แต่พอออกจากทางออกเท่านั้นแหล่ะ เลี้ยวเข้าโรงแรมทันทีเลยจริงๆ ถ้าสถานีเจอาร์อาจจะต้องเดินข้ามมาใช้เวลาประมาณ 2-3 นาทีค่ะ

ueno_2

ฝนตกอยู่แต่เราเดินเข้าโรงแรมแบบไม่เปียกเลย เพราะหน้าประตู่อยู่ติดทางเข้าออกสถานี
ที่นี่เลย !!! มิตซุย การ์เด้น โฮเทล อุเอะโนะ (Mitsui Garden Hotel Ueno)
คลิ๊กรายละเอียดโรงแรมที่นี่ >> http://goo.gl/nWBcW8

ueno_3
แล้วเมื่อเข้าไปก็จะเจอล็อบบี้ที่ดีไซน์แบบสบายตา ลิฟท์ก็มีพอที่จะโดยสารแบบไม่ต้องแย่งกัน แต่สิ่งที่ดีงามที่สุด ณ จุดนี้คือห้องที่ไม่ได้แคบ

ueno_4

แล้วก็น่าจะถูกใจสาวๆ เป็นอย่างหนักกับการมีเครื่องพ่นไอน้ำที่หน้า (เค้าเรียกเครื่องอะไรไม่แน่ใจชื่อ) 555 เครื่องพ่นอย่างเดียวไปพอค่ะ เวลาจะพ่นให้ใส่ชุดด้วยนะ อย่างกับอยู่ร้านสปาไงงั้น

ueno_5

มีที่หนีบผม และในห้องยังมีเครื่องฟอกอาศ + มอยเจอร์ไรซ์เซอร์ให้สำหรับคนที่เปิดฮีทเตอร์แล้วคอแห้ง + เครื่องปรับความชื้นสัมพัทธ์ได้อีกด้วย (จริงๆ ไม่ควรเปิดฮีทเตอร์นอนนะคะ มันไม่ค่อยดี)
สิ่งอำนวยความสะดวกดีเด่น ราคารับได้จริงๆ ค่ะ นอนกันสองคนห้องนึงไม่ถึงห้าพันบาท หารกันคนละสองพันกว่าบาทต่อคืน แต่ฝนตก หิมะตก เราสบายมากค่ะ ไม่ต้องเดินเปียก

ueno_6

ดีเด่น เลย มีเตารีดแบบทับให้ในห้องพักเลยด้วยค่ะ ลืมถ่ายรูปมา แฮ่ะๆ

ถ้าใครสนใจก็ลองดูรายละเอียดตามลิงค์ด้านบนเลยค่ะ ดีงามจริงๆ ไม่งั้นไม่บอกต่อแน่ๆ

เรื่องจาก : บันทึกของโซโนโกะ