ข้อมูลเซลล์ ของกิน ทั่วโลก พิกัด ของดี ของโดน ของเด็ด อยู่ที่ไหน!? อย่าให้เจอจะตามไปจัด!

คุสะซึเมืองแห่งน้ำร้อน :ออนเซ็นฟรี และดี ต้องบอกต่อ

ของฟรีและดี! ต้องบอกต่อกันสิ!

kusatsu onsen1
อีฮั้นไปคุสะสึออนเซ็น เอาของฟรีมาฝาก!!!!
เป็นที่รู้กันดีว่าเมืองนี้ ไม่มีน้ำเย็นใช้ มีแต่เค้าจะเอาน้ำเย็นจากท่อประปา มาทำให้ให้อุ่นด้วยแก๊ส แต่เมืองนี้กลับกันค่ะ น้ำมีอุณหภูมิไม่ต่ำก่า 50 องศาเซลเซียส ได้ถูกนำมาทำให้เป็นน้ำเย็นเพื่อให้ได้ใช้กัน เป็นไงหล่ะ!!!
เริ่มสนุกแล้วสินะคะ ปกติแล้วตั้งแต่อดีตเค้าได้มีการกวนน้ำกันค่ะ แต่ว่าปัจจุบันนี้มีประชากรเพิ่มขึ้นก็เปลี่ยนเป็นการใช้เครื่องจักรช่วยงาน เพราะฉะนั้นการมาที่เมืองน้ำร้อนแห่งนี้ ไม่ต้องห่วงเลยค่ะ เพื่อนๆ จะได้แร่ธาตุ ได้การไหลเวียนของโลหิตได้เป็นอย่างดีแน่ๆ ถ้าแช่หลายๆ รอบหน่อย เอาหล่ะ นอกจากน้ำแร่ในเรียวกังแล้ว เรายังมีน้ำแร่สำหรับใครที่มาในเมืองนี้แล้วไม่ได้นอนเรียวกังก็สามารถที่จะมาแช่ที่นี่ได้เช่นกัน แล้วก็ “ฟรีค่ะ”
kusatsu onsen2
ที่ Shirahatanoyu ฝั่งตรงข้ามกับยูบะทะเกะ เค้ามีที่บริการออนเซ็นฟรี! ใครมาแล้วอยากลองอีฮั้นแนะนำเลยคร้าาา สำหรับใครที่ต้องการบริจาคก็สามารถหยอดกล่องรับบริจาคได้ตามศัทธา แต่เพื่อนๆ ต้องนำผ้าขนหนูมาเองน้าาาาาา
ที่อาคารนี้แหล่ะค่ะ ชื่อว่า “ชิราฮาทาโนะยุ”
kusatsu onsen3
และรอบๆ เมืองเค้ามีน้ำร้อนอยู่หลายจุด จึงทำให้เพื่อนๆ สามารถที่จะแช่เท้าได้ทั่วไปเลยค่ะ
kusatsu onsen4
แม้กระทั่งลงจากบัส ใกล้กับบัสเทอร์มินัลเราก็จะเห็นจุดแช่ออนเซ็นเท้าฟรี เหอะๆ ดีจังค่ะเมืองนี้ สวัสดิการน้ำร้อนเป็นเลิศ
kusatsu onsen5
สำหรับหลังจากแช่น้ำร้อนจากเมืองนี้แล้ว !!!!
ปรากฎว่าผลที่ได้สามารถสรุปรวบยอดได้ดังนี้เลย
น้ำแร่ออนเซ็นดียังไงส่วนตัวแล้วคิดว่างี้เลยค่ะ (ต้องบอกว่าตัวเองเอามาจากอาการที่เป็นอยู่นะคะ พอดีเป็นคนที่ต้องไปออนเซ็นทุกๆ เดือนเลยเอามาจากประสบการณ์ ก่อนแช่ หลังแช่อ่ะค่ะ)
1. ก่อนไปคือปวดไปทั้งตัว (ทำงานหนักเกิน เดินเยอะ) เหมือนจะป่วย แต่เนื่องด้วยจองไปแล้ว พอได้แช่น้ำร้อนออนเซ็นเท่านั้นแหล่ะ เดินคล่องปรือ เลยเพราะเค้าช่วยเรื่องระบบการไหลเวียนโลหิต เส้นเลือดขรอดไรงี้น่ะ ดีมากๆ เลย 2. ช่วยเรื่องผิวพรรณ คือถ้าแช่วันสองวันผิวพรรณก็จะดีไปสักอาทิตย์อ่ะค่ะ ถ้าลองได้แช่ ขึ้นมาแล้วรีบลงโลชั่นเลยจะดีมากๆ และพวกที่ทดลองใช้ก็ดีนะคะ พวกผลิตภัณฑ์ขัดทั้งหลาย 3. ลดอาการปวดวันนั้นของเดือน ถึงจะบอกว่าไปแค่วันเดียวมันจะลดได้เหรอ แต่มันก็ช่วยลดได้จริง อะไรจริงนะคะ เพราะเคยต้องไปแช่สามคืนติด รอบเดือนของเดือนนั้นคือ ไม่มีอาการปวดเลยค่ะ เห็นข้อดีรึยังเอ่ย
kusatsu onsen6
ที่เขียนนี่ไม่ได้มีอ้างอิงจากที่ไหนเลยค่ะ ใช้อาการจริงของสภาพร่างของตัวเองเลยค่ะ เพราะอาการ ปวดขานี่เป็นตั้งแต่อายุ 25 ปี อาการปวดวันนั้นของเดือนนี่เป็นตอนเลข 3 และเรื่องผิวพรรณนี่ไม่ต้องพูดถึงค่ะ ไม่ใช่คนผิวดีมากมายอะไรอยู่แล้วเพราะฉะนั้น พอแช่เสร็จเห็นชัดเลยว่าหน้าจะวิ้งมากๆ เพื่อนๆ คนไหนอยากหาที่เที่ยวใหม่ๆ แนะนำที่นี่เลยค่ะ คุสะซึ เมืองน้ำร้อน มันคือดีนะคะ ลองแช่ดู 1 คืน ควรแช่สัก 2-3 ครั้งนะคะ จะช่วยลดอาการปวดต่างๆ ได้เป็นอย่างดี
kusatsu onsen7
ที่คุสะสึออนเซ็น จังหวัดกุนมะสวยมาก ใกล้โตเกียวทำไมไม่มาตั้งนานแล้วเนอะ!
ค้นหาที่พักดีๆ โดนๆ ในคุสะซึ แนะนำที่นี่เลย ! >> http://goo.gl/OIux78