ข้อมูลเซลล์ ของกิน ทั่วโลก พิกัด ของดี ของโดน ของเด็ด อยู่ที่ไหน!? อย่าให้เจอจะตามไปจัด!

เที่ยวนีงาตะเล่นหิมะกับ 3 แพ็กเกจสุดคุ้ม ประหยัดเดินทางจากโตเกียวด้วย Shinkasen

สวัสดีค่ะ ห่างหายกันไปนาน วันนี้มาพร้อมกับความหนาววววว ปีนี้หนาวเร็ว หิมะมาเร็วแน่นอนค่ะ!!!!

ใครที่อยากเล่นหิมะปีนี้มาทางนี้เลยค่ะ! 

เราเตรียมไว้ให้หมดแล้วสำหรับข้อมูลงานหนาวๆ สำหรับเพื่อนๆ ที่เดินทางออกจากโตเกียวเรามีจังหวัดแนะนำมาจริงๆ แล้วไม่ใกล้เท่าไหร่ถ้าไม่ใช้ Shinkansen นะคะ เอาหล่ะ มีใครหาข้อมูลอยู่ตามมาพร้อมๆ กันเลยค่ะ เรียกได้ว่าเลือกไม่ถูกเลยจะไปแบบไหนดี มาดูแพ็กเกจที่ตรงใจกับเพื่อนๆ ที่สุดจะดีกว่า

1. ค้าง 1 คืนที่นาสป้า โรงแรม NASPA New Otani ที่นี่เป็นอีกจุดนึงที่สวยงาม และมีลานสกีเป็นของตัวเอง สำคัญๆ คือที่นี่มีบุฟเฟ่ต์ที่มีเนื้ออร่อย ปูอร่อย เค้กก็อร่อย ทั้งมื้อเช้าเย็น ซึ่งถ้าใครมาจองจะได้รับบริการดีๆ จากทางโรงแรม และที่สำคัญอีกอย่าง ร้านคาเฟ่ที่ล็อบบี้เป็นร้านที่เหล่าคนดังๆ ชอบมาซื้อไปทานนะคะ ถ้าใครมีโอกาสว่างๆ สักคืน จะไปแช่ออนเซ็นเล่นที่นี่ก็คุ้มค่าแล้วค่ะ ในแพ็กเกจจะไม่มีอาหารค่ำนะคะ น้ำแร่ที่นี่มีหลายแบบอยู่เหมือนกัน ถ้าเพื่อน ชอบแช่ที่นี่ก็ถือว่าโอเคเลยค่ะ

* แพ็กเกจนี้รวม ตั๋วไปกลับ Shinkansen,  ที่พัก, ski lift สามารถใช้ได้แค่วันเข้าพักเท่านั้น,  อาหารเช้า

คลิ๊กดูรายละเอียดทัวร์ได้ที่นี่ >>   http://www.japanican.com/th/tour/detail/HPT2J00921MKA/

naspa_ac

 

การเดินทาง : โดยสารรถไฟ Shinkansen จากสถานีโตเกียว 80 นาที และเมื่อถึงสถานี Echigo Yuzawa จะพบกับเจ้าหน้าที่นำบัสมารับโดยใช้เวลาเดินทางไปยังโรงแรม 3 นาที

2.ค้าง 1 คืน ที่นาเอบะ พักที่ Naeba Prince Hotel ที่นี่มีกิจกรรมรอบๆ โรงแรมมากมาย มาแล้วจะเหมือนอยู่ในเมืองๆ หนึ่งเลยทีเดียว มีจุดให้เล่นเยอะเลยค่ะ ถ้ามากันเป็นครอบครัวก็ไม่เหงา ร้านอาหารมีเยอะสะจนเลือกทานแทบไม่ถูก แล้วยังมีจุดให้เด็กๆ เล่น เด็กๆ ชอบแน่นอน สำหรับน้ำแร่ที่นี่ก็โอเหมือนกันด้วย เพราะฉะนั้น ตัดสินใจค่อนข้างยากเลย สำหรับจะเลือกพักที่ไหนดี!!!!

* แพ็กเกจนี้รวม ตั๋วไปกลับ Shinkansen,  ที่พัก 1 คืน, Useful tickets good ราคา 3,000 เยน ที่สามารถนำไปใช้ได้ใน ski site, ร้านอาหาร, ออนเซ็นที่ Naeba hot springs, อาหารเช้า

คลิ๊กดูรายละเอียดทัวร์ได้ที่นี่ >> http://www.japanican.com/th/tour/detail/HPT2J00821MKA/

naeba_ac

การเดินทาง : โดยสาร Shinkansen จากสถานีโตเกียวใช้เวลาเดินทาง 80 นาที และเมื่อถึงสถานี Echigo Yuzawa จะพบกับเจ้าหน้าที่นำบัสมารับโดยใช้เวลาเดินทางไปยังโรงแรม 50 นาที

3. สำหรับคนไม่มีเวลา GALA YUZAWA แพ็กเกจสุดท้ายแบบไปเช้าเย็นกลับ สิ่งที่จะเสนอนั้นที่นี่เป็นจุดที่ไม่ได้คาดหวังที่สุดเลยค่ะ ว่าจะสวย เพราะคิดว่าเค้าไปเล่นสกีคงไม่ได้เน้นวิวอะไรกันมากมาย คงเอาแค่งานสกี แต่เมื่อไปแล้ว บอกตรงๆ เลย ไม่ผิดหวังเลยค่ะ สวยมากๆ  แพ็กเกจนี้เป็นแบบไปเช้าเย็นกลับไม่มีที่พัก ไม่รวมค่าอุปกรณ์สกี

คลิ๊กดูรายละเอียดทัวร์ได้ที่นี่ >> http://www.japanican.com/th/tour/detail/FPK1J00501MKA/

* แพ็กเกจนี้รวม ตั๋วไปกลับ Shinkansen, ตั๋วไปกลับ gondola, ตั๋วบริการสกี, ค่าบริการล็อกเกอร์

gala_ac

การเดินทาง : โดยสารรถไฟ Shinkansen จากสถานีโตเกียว 90 นาที และเมื่อถึงสถานีจะพบกับเจ้าหน้าที่คอยแนะนำการโดยสาร GONDOLA ซึ่งที่นั่นใครที่ไม่ได้เล่นสกีแค่ขึ้น GONDOLA ไปก็ตื่นเต้นแล้วค่ะ เพราะสวยมากๆ เลย ลานนี้อยู่บนเขาสูง สามารถเล่นสโนบอร์ด สกี และสไลด์ได้นะคะ

เรื่อง และภาพ : JAPANiCAN.com