ข้อมูลเซลล์ ของกิน ทั่วโลก พิกัด ของดี ของโดน ของเด็ด อยู่ที่ไหน!? อย่าให้เจอจะตามไปจัด!

รีวิวที่พัก

ล่องเรือที่นากาโทโระพักที่โรงแรมริมนำ้ คิโมจี้เว่อร์ๆ ได้ที่นี่

สวัสดีคร้าาาา กำลังหาออนเซ็นที่ไม่ไกลจากโตเกียวกันอยู่รึเปล่าเอ่ย !?!?! ถ้าใช่ลองเปลี่ยนบรรยากาศมานอนกันที่นากาโทโระ จังหวัดไซตามะ กันมั๊ยคะ วันนี้จะพามารู้จักที่พักดีงาม เหมาะสำหรับคนรักธรรมชาติ เพ

บินเช้า ตกเครื่อง เครื่องบินยกเลิก ไฟส์ลงดึกรถไฟหมด นอนแคปซูลนาริตะสะเลยดีมั๊ย!?!?

โรงแรมแคปซูลเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่ส่วนตัวคิดว่ามันดีงาม แต่ก่อนกลัวที่จะนอนนะ ดูมันอึดอัด แต่เดี๋ยวนี้กลับชอบ เลือกที่จะนอนแบบแคปซูลเพื่อนเยอะดี อาบน้ำกันทีหลายๆ คน แล้วยิ่งราคาประหยัดๆ แล้วละก็สบายใจ

รวมพิกัด แคปซูล โฮเทล แบบไฮโซ ของ First Cabin 6 สาขา ไม่หลอน นอนได้สบาย ปลอดภัยสำหรับผู้หญิง

  มีคนถามมาเยอะจริงๆ เลยค่ะ สำหรับที่นี่เคยรีวิวไปรอบนึงเป็นรีวิวแคปซูลรวมหลายที่ แต่เห็นว่า First Cabin นี่โดนถามเยอะสุดๆ เลยเขียนเป็นรีวิวออกมาดีกว่า ของเค้าดีจริงๆ เค้าเป็นแคปซูลแนวใ

บินเช้า บินลงดึก นาริตะไม่ต้องห่วงเมื่อพักที่นาริตะ ราคาไม่แพง ห้องพักกว้างใหญ่ เดินทางสบายๆ 1 นาทีจากสถานี

เมอร์เคียว โฮเทล นาริตะ (Mercure Hotel Narita) โรงแรมติดสถานีรถไฟเคเซ นาริตะเดินแค่ไม่เกิน 1 นาทีแบบนี้คือดีสำหรับอีฮั้นมากมายค่ะ เป็นคนขี้กลัว ปกตินอนโรงแรมคนเดียวจะไม่ค่อยอยากนอนโรงแรมที่มีห้องก

แพลนพิเศษ ที่ดีงาม โรงแรมสุดคลาสสิกในโอตารุ แถมอาหารเช้า+ตั๋ว Sapporo TV Tower อีก!!

วันนี้เอาโรงแรมหน้าตาดี ใจดี จากโอตารุมาบอกต่อกันค่ะ เค้ามีชื่อว่า Hotel Nord Otaru ที่ว่าเค้าใจดีเพราะตอนนี้เค้ามีแพลนของแถมมาแถมให้สิคะ ไอเราจะไม่บอกต่อก็เห็นทีจะไม่ได้แล้วค่ะ  แพลนนี้แถมอาหารเช้

สวยไม่ซ้ำใคร ชมฟูจิได้เต็มๆ ตาที่ ชูโฮคาคุ โคเก็ตซึ (Shuhoukaku Kogetsu)

วันนี้พาเพื่อนๆ มารู้จักกับโรงแรมที่สวย และชมฟูจิตัวเป้งๆ ได้เป็นอย่างดีได้ในหลายๆ มุมของโรงแรม ยอมเสียเงินเพิ่มขึ้นมาอีกเพื่อให้รางวัลกับตัวเองกันเถอะค่ะ!!! เป็นคนนึงที่ก็ชื่นชมกับความงามของภู

ที่พักถูกใจ ราคาถูกดี ทำเลถูกต้อง ที่สถานีฮาคาตะ ฟุกุโอกะ!!!

จะลงเครื่องดึก หรือเช้า เดินทางขึ้นเครื่องให้เช้าแค่ไหน ก็อุ่นใจถ้าอยู่สถานีที่เดินทางได้สบายๆ ถ้าพูดถึงใครเดินทางมาคิวชูก็คงจะต้องนึกถึงสนามบินฟุกุโอกะกันก่อนเลย (Fukuoka Airport) มีเที่ยวบินตรงมาจาก

เสพสุขให้เต็มที่ ได้ที่ฮิลตัน โอกินาว่า ชาร์ตัน

ถ้าพูดถึงโอกินาว่าหลายคนอาจจะบอกว่าที่นี่มีอะไร?!?! ทำไมต้องไป?!?!? ส่วนตัวแล้วก็เคยแอบคิดว่าจะไปโอกินาว่าทำไมในเมื่อบ้านเราก็มีทะเลป่ะ แถมอาจจะสวยกว่ากันอีกด้วย แต่สิ่งที่เมื่อได้มาแล้วจริง

ทำไมต้องนอนเหมือนใคร ฉันชอบแบบนี้แหล่ะแนวดี Aso Farm Village

วันนี้เอาที่พักมาแนะนำกันค่ะ เป็นที่พักสนุกๆ ในคิวชู ที่นี่ไม่ใช่เป็นแค่ที่พัก แต่รวมความสนุกสนานไว้ให้กับไม่วาจะเป็นเพื่อนๆ ที่เดินทางกับครอบครัว กับเพื่อนๆ หรือแม้กระทั่งคู่รักก็ยังมาได้นะคะ

2 นาทีในการเดินไปสถานี โรงแรมดีงามโฮเทล ซันรูท สเตลล่า อุเอโนะ พร้อม 5 กิจกรรมที่เมื่อไปถึงแล้วไม่รู้ไปไหน ดูที่รีวิวนี้ได้เลย

วันนี้เอาที่พักในอุเอะโนะมาแนะนำกันอีกแล้ว เพื่อนเพิ่งไปพักมาบอกว่าดีมากมายเลยค่ะ แต่ซีกนี้อาจจะยังไม่ค่อยมีคนรู้จักเลยเอาห้องพักดีๆ ราคามิตรภาพแบบนี้มาบอกต่อๆ กันค่ะ ก็อาจจะมีคำถามคล้ายๆ เดิมๆ ว่า